Tiệc Tất Niên | Nơi đồng nghiệp cùng sát cánh

Tiệc Tất Niên | Nơi đồng nghiệp cùng sát cánh

Tiệc Tất Niên | Nơi đồng nghiệp cùng sát cánh

Tiệc Tất Niên | Nơi đồng nghiệp cùng sát cánh

Tiệc Tất Niên | Nơi đồng nghiệp cùng sát cánh
Tiệc Tất Niên | Nơi đồng nghiệp cùng sát cánh

Tiệc Tất Niên | Nơi đồng nghiệp cùng sát cánh

Tiệc tất niên từ xưa đến nay luôn mang một ý nghĩa tích cực và quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt. Thế nên việc công ty tổ chức tiệc tất niên cuối năm ngày càng phổ biến. Sự kiện này chủ yếu là tổng kết lại năm cũ, thống nhất đường hướng hoạt động trong năm mới. Và hơn hết là gắn kết những thành viên trong công ty với nhau, từ chỗ những đồng nghiệp chỉ biết mặt nhau để trở thành nhưng cộng sụ thân thiết, xóa nhòa khoảng cách giữa sếp và nhân viên. Để tổ chức đầy đủ một bữa tiệc tất niên vui vẻ ấm cúng thì Nhà Hàng Ba Long là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua.
ẨM THỰC BA LONG

 

Quy trình tổ chức tiệc tất niên

* Khảo sát ý kiến cán bộ nhân viên

* Lên chủ đề bữa tiệc

* Chọn cách thức tổ chức

* Viết kịch bản chương trình

* Thiết kế, trang trí sân khấu

* Khai mạc tiệc

* Văn nghệ biểu diễn

* Cán bộ nhân viên giao lưu với nhau

* Nhập tiệc

 

Không gian tổ chức tiện tất niên

Ba Long sẽ chỉn chu trong chuẩn bị, tạo một không gian tuy sang trọng nhưng ấm cúng, tạo được niềm vui giúp đội ngũ nhân sự gắn kết với nhau hơn. Nội thất phòng tiệc được bài trí tỉ mỉ khiến người tham dự cảm thấy dễ chịu. Bữa tiệc sẽ được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đồng thời truyền tải đúng tinh thần của ban lãnh đạo doanh nghiệp tới nhân viên, từ đó toàn công ty sẽ nhất quán trong đường lối rồi ngày một đi lên. Chúng tôi cũng chuẩn bị nhiều loại phòng phù hợp với nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp, có cả phòng karaoke cho những ai tự tin thể hiện khả năng “ca hét”.

 

Tiệc tất niên không gian

 

tiệc tất niên không gian

 

Không gian vừa sang trọng vừa ấm cúng

 

Trò chơi giao lưu

Giao lưu sẽ không còn là giao lưu nếu thiếu đi những trò chơi gắn kết đồng đội. Sau đây là một số trò teambuilding mà Ba Long sẽ tổ chức cho doanh nghiệp trong tiệc tất niên để ai nấy đều vui:

- Bịt mắt bắt dê

- Bỏ khăn

- Chụp khăn

- Tìm kho tàng

- Tìm người chỉ huy

- Nhà điêu khắc

- Đếm sao

- Nói ngược nói xuôi

>> Xem nóng ngay 500 trò teambuilding cho tiệc tùng

 

tiệc tất niên trò chơi

Thử sức với các trò chơi vừa vui vừa lầy

 

Trang trí sân khấu

Sân khấu được tô điểm bởi hoa mai vàng tươi cho khí Tết thêm rộn vang, đồng thời để bữa tiệc thêm phần tươi mới và trẻ trung. Ngoài ra không thể thiếu bóng bay, hoa tươi, nến thắp và cây xanh được phối hợp bài bản theo một chủ đề nhất định. Thông thường sẽ có Backdrop chủ đề treo trên sân khấu nhưng nhà hàng Ba Long thay Backdrop bằng màn hình LED để thêm phần hiện đại và năng động. Âm thanh ánh sáng cũng được nhà hàng đầu tư với chi phí lớn để các lãnh đạo và nhân viên có thể hưởng một cái tất niên trọn vẹn. Đội ngũ trang trí tài hoa sẽ bày biện không gian sân khấu sao cho thật bắt mắt. Đội ngũ kỹ thuật sân khấu chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ lo phần set-up sân khấu, âm thanh ánh sáng và hỗ trợ nếu có trục trặc gì trong quá trình diễn ra sự kiện

 

tiệc tất niên sân khấu

 

Nhìn sân khấu này là muốn đến dự tất niên ngay rồi

 

 

Ẩm thực

Thực đơn phục vụ tất niên bên cạnh những món trong thực đơn của Ba Long thì chúng tôi còn nấu thêm những món đặc trưng của ngày Tết nếu được yêu cầu. Điều đó giúp cho những nhân viên cảm thấy như mình đang ăn cơm cùng gia đình người thân, không khí từ đó sẽ ấm cúng hơn. Nhà hàng sẽ phục vụ tiệc tại bàn hoặc tiệc buffet theo nhu cầu. Trong suốt bữa tiệc, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận răng theo đúng “chuẩn nhà hàng”. Khi xong tiệc thì bạn cứ việc an tâm ra về, nhân viên của chúng tôi sẽ thu dọn thật sạch sẽ để mọi thứ được tươm tất.

 

tiệc tất niên ẩm thực

 

Đến Ba Long để ăn mâm cỗ này thì tuyệt vời phải biết

 

>> Hãy gọi ngay 0903 815 855 hoặc 0903 953 909 để đặt ngay tiệc tất niên!

>> Tham khảo thực đơn thần thánh hơn 400 món của Ba Long

0
Zalo