Tiệc hội nghị | Nghi thức bất thành văn của doanh nghiệp

Tiệc hội nghị | Nghi thức bất thành văn của doanh nghiệp

Tiệc hội nghị | Nghi thức bất thành văn của doanh nghiệp

Tiệc hội nghị | Nghi thức bất thành văn của doanh nghiệp

Tiệc hội nghị | Nghi thức bất thành văn của doanh nghiệp
Tiệc hội nghị | Nghi thức bất thành văn của doanh nghiệp

Tiệc Hội Nghị | Nghi thức bất thành văn của doanh nghiệp

Với mục tiêu thấu hiệu được những mong muốn của khách hàng, nuôi dưỡng mối quan hệ khắng khít giữa khách hàng với công ty, giữa đồng nghiệp với nhau,… từ đó giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển thì việc tổ chức những sự kiện, hội nghị, hội thảo để hội họp, kỷ niệm hay tri ân khách hàng là điều như cơm bữa với mỗi doanh nghiệp trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay. Thế nên các công ty luôn băn khoăn không biết đâu là trung tâm tổ chức hội nghị đáng để mình chọn mặt gửi vàng mỗi khi có sự kiện trọng đại. Nhà Hàng Ba Long vinh dự là một địa chỉ tin cậy đáng để các doanh nhân gửi gắm kỳ vọng về một ngày tiệc hội nghị thành công vang dội.
ẨM THỰC BA LONG

Cơ sở vật chất

 

Với nhiều loại sảnh đa dạng cùng nhiều chức năng, Ba Long có thể linh hoạt tổ chức nhiều loại tiệc hội nghị - hội thảo khác nhau:

 

* Sảnh chữ U dành cho những buổi họp chốn công sở như họp teamwork, bàn chuyện phòng ban, họp Ban Giám đốc, họp toàn thể Hội đồng quản trị... nói chung là những cuộc họp có một người điều hành và nhiều người tham gia.

 

 * Sảnh bàn tròn đặc thù dành cho các event có phần ăn uống. Ba Long dùng sảnh này để tổ chức những buổi hội hội ngộ, sum họp, trò chuyện.

 

* Sảnh kiểu giảng đường trang trọng cho hội nghị Đại hội Cổ đông, buổi họp báo, tri ân khách hàng,...Sảnh được bố trí như giảng đường đại học để giúp cho mọi người dùng laptop, ghi chú được tiện lợi hơn.

 

* Sảnh nhà hát chủ yếu phục vụ cho việc nghe. Người tham dự đến nghe là chủ yếu. Chỗ ngồi vì thể cũng linh hoạt hơn để trải nghiệm nghe được tốt nhất. Các hàng ghế có thể được linh động sắp xếp thành vòng tròn hay hình bán nguyệt tùy theo tính chất của hội nghị.

 

 

tiệc hội nghị chữ U

 

Sảnh chữ U

 

 

Tiệc hội nghị bàn tròn

 

Sảnh bàn tròn

 

 

tiệc hội nghị kiểu giảng đường

 

Sảnh hội nghị kiểu giảng đường

 

 

tiệc hội nghị kiểu nhà hát

 

Sảnh nhà hát tiện lợi khi dự thính

 

>> Tham khảo thêm cách bài trí bàn ghế cho sảnh trong hội nghị

>> Cách trang trí sảnh đẹp dành cho hội nghị

 

Ngoài những đại sảnh hoành tráng, sang trọng, tinh tế thì Ba Long còn sở hữu dàn âm thanh ánh sáng hiện đại với màn hình LED siêu rộng, hệ thống micro không lẫn tạp âm, nước và flip chart được chuẩn bị chu đáo; backdrop đa dạng tùy theo từng chủ đề của hội nghị;  internet tốc độ cao để khách làm việc với laptop ngay tại chỗ và những bó hoa tươi trang trí tô điểm thêm cho vẻ đẹp của buổi hội thảo. Để đảm bảo an toàn thì chúng tôi còn đầu tư cho hệ thống camera an ninh và dàn bảo vệ có nghiệp vụ cao để ngăn chặn những phần tử xấu làm “gián đoạn” buổi tiệc hội nghị.

 

tiệc hội nghị màn hình LED

 

Màn hình LED gây mãn nhãn

 

>> Hãy đến ngay nhà hàng Ba Long để trải nghiệm màn hình LED siêu rộng

 

Ăn uống

 

Dù hội thảo, hội nghị được tổ chức dưới hình thức nào đi chăng nữa thì ăn uống vẫn là một phần không thể thiếu. Nhà hàng Ba Long chúng tôi góp phần giúp doanh nghiệp chiêu đãi những món ngon thịnh soạn như một lời tri ân và cảm tạ chân thành đến những vị khách đã bỏ thời gian quý báu tham dự hội nghị.

 

Với đội ngũ đầu bếp được tài hoa được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp một thực đơn siêu dài trên 400 món ăn để mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực phong phú và hấp dẫn. Bạn sẽ đắm chìm vào hương vị quyến rũ hảo hạng của thức ăn trong căn phòng sang trọng.

 

Bên cạnh những bữa chính, Ba Long chúng tôi còn chuẩn bị trà bánh trước khi hội thảo diễn ra, những món ăn nhẹ hay nước ngọt giữa giờ để khách hàng xua tan cơn mệt mỏi để tiếp tục “chinh chiến”.   

 

Tiệc hội nghị teabreak

 

Tiệc trà giải lao giữa giờ hội nghị

 

>> Hãy gọi ngay 0903 815 855 hoặc 0903 953 909 để đặt ngay tiệc cưới trọn gói!

>> Tham khảo thực đơn thần thánh hơn 400 món của Ba Long

0
Zalo