CÁ LÓC NƯỚNG TRUI

CÁ LÓC NƯỚNG TRUI

CÁ LÓC NƯỚNG TRUI

CÁ LÓC NƯỚNG TRUI

CÁ LÓC NƯỚNG TRUI
CÁ LÓC NƯỚNG TRUI

Cá lóc rất giàu chất dinh dưỡng, có thể dùng để làm nguyên liệu chế biến nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng. 

 

Cá lóc ( còn gọi là cá quả, cá chuối, cá sộp…) loài cá này rất lành tính và thường được chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau.

 

 

Nhưng món ăn ăn mang đậm chất miền Tây có lẽ là món cá lóc nướng trui, món ăn này khá dân dã và rất phổ biến ở thôn quê nhưng lại mang vị ngon riêng biệt trong bữa cơm gia đình đặt biệt là mồi nhậu.

 

Vị ngọt thịt cá,nước chấm và rau sống là một thú vui hiếm có khi thưởng thức.

 

Ở đây cá lóc được chọn lựa cẩn thận, nướng bằng rơm khô, mắm me chua cay ngọt vừa vặn.

 

 

Nên chuẩn chị cho mình một chén nước mấm me vì thịt cá lóc nướng trui mà chấm nước mấm me thì hết chổ chê.

 

Rưới nước mỡ hành đều lên cá và trang trí cho đẹp mắt là bạn có thể ngồi vào bàn thưởng thức món cá nướng trui tuyệt ngon.

 

Trong cách làm cá lóc nướng trui, điều quan trọng nhất là chuẩn bị được cá ngon và chế được mắm me vừa miệng. Thịt cá trắng ngần, mùi thơm của khói dân dã, ăn kèm các loại rau sống cuốn với bánh tráng chấm mắm me rất đã. 

 

>>> Cuộc sống bận rộn đôi lúc bạn không đủ thời gian để nấu nướng. Tại sao bạn và gia đình không ghé thăm nhà hàng Ẩm Thực Ba Long để thưởng thức món cá lóc nướng trui ngon tuyệt? Với phong cách thực đơn ẩm thực đa dạng cùng sự phục vụ tận tình luôn xem khách hàng là “thượng đế” chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây vui vẻ và thư giãn tuyệt vời nếu bạn ĐẶT NGAY và thưởng thức món ngon này.

0
Zalo