Cá Bò Giáp Nấu Cháo

Cá Bò Giáp Nấu Cháo

Cá Bò Giáp Nấu Cháo

Cá Bò Giáp Nấu Cháo

Cá Bò Giáp Nấu Cháo
Cá Bò Giáp Nấu Cháo

Cá Bò Giáp Nấu Cháo

Cá bò giáp là đặc sản miền Biển, lâu lâu mới có, cá bò giáp sống ở rạng san hô, khó đánh bắt. Cá bò giáp nướng hay om thì tuyệt đỉnh! Thịt cá bò giáp dai như thịt gà, ngon như thịt bò.

Xuất Hiện ở vùng biển Khánh Hòa – vịnh Nha Trang, cá bò giáp có lớp vảy dày cứng như bộ áo giáp. Cá này thuộc loại cá dữ , chuyên ăn các loại giáp xác ở biển như tôm hùm, cua, ghẹ. Thịt cá bò giáp lạ nhất trong các loại cá vì có độ dai, ngọt nhưng lại có vị bùi béo. Da cá chiên giòn cũng là món ăn riêng biệt với loại cá này.

ca-bo-giap-nau-chao
Cá bò giáp nấu cháo

Cá được biết là một thực phẩm vô cùng dinh dưỡng, ít chất béo, giàu Omega-3, giàu protein và khoáng chất. Ăn nhiều cá giúp giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh tim mạch, miễn nhiễm với nhiều loại bệnh khác nhau và đặc biệt ngăn chặn chứng mất trí nhớ ở người già và cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Cá bò giáp nấu cháo được chế biến theo cách đơn giản nhưng vô cùng ngon miệng. Tại ẩm thực Ba Long bạn có thể thưởng thức một món cá bò giáp nấu cháo vô cùng hấp dẫn với sự tỉ mỉ của các đầu bếp chúng tôi.

>>>Còn chần chờ gì nữa mà không đặt món cá bò giáp nấu cháo ngay.>>>

0
Zalo